ทัวร์ฝรั่งเศส กรุงปารีส หอไอเฟล ช้อปปิ้งเอ๊าท์เลท 6 วัน 3 คืน- ย่านมงมาร์ต
- โบสถ์ซาเครเกอร์
- ถ่ายรูปกับหอไอเฟล
- ถ่ายรูปกับพิพิธภัณฑ์ลูฟว์
- เอ้าท์เล็ต La Vallee Village

วันเดินทางทัวร์ฝรั่งเศส : สอบถาม
ดาว์นโหลดโปรแกรม
ทัวร์ฝรั่งเศส แบบส่วนตัว

ตัวอย่างโปรแกรมทัวร์ สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการลูกค้า

   1     กรุงเทพฯ (-/-/-)

คณะพร้อมกันที่สนามบิน (ตั๋วเครื่องบินไม่รวมในแพคเกจ)

ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ โดยสายการบินที่ท่านเลือก

   2     ปารีส (-/L/D)

รถพร้อมคนขับ รับท่านจากสนามบิน นำท่านเดินทางสู่มหานครปารีส (Paris) เมืองหลวงของประเทศฝรั่งเศส เมืองที่มีมนต์เสน่ห์อันเหลือล้น ติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลกที่นักท่องเที่ยวอยากมาเยือนมากที่สุด


...

นำท่านสู่ : ย่านมงต์มาตร์ (Montmartre)

เป็นย่านสำคัญอีกแห่งของเมืองปารีส อยู่สุดเขตทางเหนือของปารีส มีลักษณะเป็นเนินเขาสูง 130 เมตร เป็นที่พำนักของชุมชนชาวปารีเซียมายาวนาน รวมถึงยังเป็นจุดกำเนิดผลงานด้านศิลปะของศิลปินมากมายแห่งของเมืองปารีสในอดีตซึ่งเปลี่ยนแปลงไปมากมายในปัจจุบันนี้


...

นำท่านชม : มหาวิหารแห่งพระหฤทัย (Sacre Coeur)

เป็นโบสถ์คาทอลิกที่ตั้งอยู่บนเนิน Montmartre หรือเรียกอีกชื่อว่า ภูเขาแห่งผู้พลีชีพในศาสนา ภายในโบสถ์ยังมีภาพโมเสกที่ใหญ่ที่สุดโลก รวมถึงไปร์ออแกนขนาดใหญ่ของโบสถ์ที่ถูกสร้างโดย อริสทิด คาวาเย –คอลต์ ประติมากรรมของมหาวิหารซาเครเกอร์จะเป็นการก่อสร้างสไตล์บาเซนไท ที่เต็มไปด้วยมนต์ขลัง ที่นี่ยังเป็นจุดชมวิวทิวทัศน์ มีทัศนียภาพที่สวยงาม เป็นสถานที่สำหรับหนุ่มสาวนิยมมาเดินเล่นกัน ถ่ายภาพ ด้านหน้าโบสถ์ยังมีจุดขายของที่ระลึกราคาไม่แพงมาก


กลางวัน

รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร


...

นำท่านผ่านชมความสวยงามของ : แม่น้ำแซน (Seine River)

รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นแม่น้ำแห่งชาติฝรั่งเศส เป็นเอกลักษณ์ที่แสดงวิถีชีวิตและวัฒนธรรมอันยิ่งใหญ่ของชาวฝรั่งเศส มีความขลังในความโรแมนติกปรากฏอยู่ในภาพยนตร์รักหวานชื่นของฮอลลีวูดหลายเรื่อง และล่าสุดก็เป็น scene ของหนังโด่งดังเรื่อง Da Vinci Code จริงๆ แล้ว แม่น้ำเซนมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม มาตั้งแต่สมัยที่โรมันยึดครองฝรั่งเศสเมื่อกว่าพันปีมาแล้ว แม่น้ำเซนมีต้นกำเนิดจากที่ราบสูงในภาคตะวันออกของฝรั่งเศส แถบเทือกเขาแอลป์ (Alps) ไหลมารวมกับแม่น้ำสาขาหลายสายก่อนจะไหลผ่านเมืองปารีส เป็นสายใย แห่งชีวิตของชาวฝรั่งเศส ตั้งแต่ที่ราบสูง ทางตะวันออกไปจนจรดที่ราบลุ่มทางตะวันตกเฉียงเหนือ


...

นำท่านผ่านลานประวัติศาสตร์ : จัตุรัสคองคอร์ด (Place de la Concorde)

เป็นสถานที่แห่งความทรงจำทางประวัติศาสตร์การนองเลือดครั้งใหญ่ในกรุงปารีส!! เป็นสัญลักษณ์ของสงครามกลางเมืองและการปฏิวัติการปกครองของฝรั่งเศส รวมทั้งเป็นจุดจบของพระเจ้าหลุยส์ที่ 16 พร้อมกับพระนางมารีอังตัวเนต ด้วยเครื่องประหารกิโยติน


...

นำท่านถ่าบรูปกับ : หอไอเฟล (Eiffel Tower)

หอไอเฟลเป็นหอคอยสร้างด้วยโครงเหล็ก สูงถึง 300 เมตร ตั้งอยู่บนถนน ชองป์ เดอ มารส์ บริเวณแม่น้ำแซน ในกรุงปารีส ถือเป็นสัญลักษณ์ของประเทศฝรั่งเศส ใครที่มาเที่ยวปารีสเป็นต้องไม่พลาดการถ่ายรูปคู่กับหอไอเฟล


...

นำท่านผ่านเข้าสู่ : ถนนสายโรแมนติกชองป์เอลิเซ่ (Champs Elysees)

เป็นหนึ่งในถนนที่มีชื่อเสียงโด่งดังในฝรั่งเศส สวรรค์ขาช้อปตัวแม่!! ย่านศูนย์การค้าระดับพรีเมียม แหล่งรวมสินค้าแบรนด์ดังระดับโลกทุกแบรนด์!!ร้านอาหารที่มีความหรูหราอลังการและอีกมากมายที่สร้างความตื่นตาตื่นใจตลอดสองข้างทาง ถือว่าเป็นย่านธุรกิจที่สำคัญของกรุงปารีส ย่านการค้าที่มีค่าเช่าที่แพงที่สุดในโลก


...

นำท่านชมและถ่ายรูป : ประตูชัยนโปเลียน (Arc de Triomphe)

ถูกสร้างขึ้นโดยคำสั่งของนโปเลียน ระหว่างปี ค.ศ.1806 – 1836 เพื่อเป็นการสดุดีวีรชนทหารกล้าที่ได้ร่วมรบเพื่อปกป้องประเทศฝรั่งเศส และเป็นการประกาศความเกรียงไกรของกองทัพฝรั่งเศส หลังจากที่ชนะสงครามนโปเลียน ในปัจจุบันยังเป็นสุสานของทหารนิรนามอีกด้วย


...

นำท่านชมและถ่ายรูป : พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ (Louvre Museum)

เป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดของเมืองปารีส จากผลงานที่จัดแสดงไปจนถึงความเก่าแก่และยิ่งใหญ่ของสถานที่ทำให้เป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีความสำคัญระดับโลก ก่อตั้งขึ้นโดยพระเจ้าฟิลิปที่ 2 ก่อนที่จะถูกขยายให้เป็นพระราชวังหลวง


เย็น

รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร

นำท่านกลับสู่โรงแรม เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย


   3     ปารีส - อิสระเต็มวัน (BF/-/-)

เช้า

**อิสระเต็มวัน เพื่อให้ท่านช้อปปิ้งหรือเที่ยวชมสถานที่ต่างๆในมหานครปารีสตามอัธยาศัย**


ท่านกลับสู่โรงแรม เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย


   4     ปารีส - อิสระเต็มวัน (BF/-/-)

เช้า

**อิสระเต็มวัน เพื่อให้ท่านช้อปปิ้งหรือเที่ยวชมสถานที่ต่างๆในมหานครปารีสตามอัธยาศัย**


ท่านกลับสู่โรงแรม เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย


   5     ปารีส - ช้อปปิ้งเอ๊าท์เลท La Vallee Village (BF/L/D)

เช้า

รถพร้อมคนขับ รับท่านจากโรงแรม


...

นำท่านช้อปปิ้ง : เอาท์เล็ท ลาวาเล่ (La vallee Village Outlet)

เอ๊าต์เล็ตชื่อดังที่เป็นราวกับเมืองย่อมๆ แห่งการช็อปปิ้ง อยู่ห่างจากปารีสประมาณ 35 นาที มีสินค้าแบรนด์เนมยอดฮิตเรียงรายกันให้พรึ่บ ตั้งแต่ longchamp, Jimmy choo, Raph Lauren, Salvatore Ferragamo, nike, puma , Vans, CK, Burburry, D&G, Paul Smith, Samsonite, Bally และ Celine ในรูปลักษณ์ของหมู่บ้านที่รายล้อมไปด้วยทิวทัศน์สวยงามและสิ่งก่อสร้างเลียนแบบสมัยยุคกลาง


กลางวัน

** อิสระอาหารกลางวัน เพื่อให้ท่านได้ช้อปปิ้งตามอัธยาศัย **


เย็น

นำท่านสู่สนามบิน


   6     กรุงเทพฯ (-/-/-)

เดินทางถึง สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ